TRUNG TÂM HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ EMICO – ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

• Tên công ty: Trung tâm hợp tác nhân lực quốc tế Emico – Đài tiếng nói Việt Nam

• Trụ sở chính : Số 5A, phố Thi Sách, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

• Văn phòng tư vấn : Tầng 2, số 65 Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

• Điện thoại : 0936.311.891

• Email : nguyenvov87 @gmail.com

• Website : https://xkldemico.com

GIỚI THIỆU

Trung tâm hợp tác nhân lực quốc tế EMICO trực thuộc Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) được thành lập trên cơ sở Trung tâm hợp tác lao động nước ngoài từ năm 1999. Từ khi được Bộ lao động và Xã hội cấp phép, với sự định hướng  thống nhất chỉ đạo của Đài tiếng nói Việt Nam, Trung tâm tập trung đưa lao động và chuyên gia vào hai thị trường Nhật Bản và Đài Loan.

Với thế mạnh là cơ quan báo chí tuyên truyền trực thuộc, tại mỗi nước và vùng lãnh thổ mà Emico đưa người lao động sang làm việc đều có cơ quan thường trú, văn phòng đại diện với đội ngũ cán bộ, tuyên truyền hỗ trợ cho người lao động khi làm việc tại nước ngoài. Chính vì vậy, Emico luôn được các đối tác lớn như Panasonic, Mishubishi, Sony, Foxcom… tin tưởng và đánh giá cao. Từ khi được Bộ lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép, Emico đã đưa được trên 20,000 lượt Lao động va TTS  sang Đài Loan và Nhật Bản làm việc với công ăn việc làm ổn định và thu nhập cao.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của cơ quan đại diện thường trú tại Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng Đài Loan và Tokyo, Osaka tại Nhật Bản, người lao động luôn được EMICO bố trí công việc làm phù hợp và có thu nhập ổn định.  Có nhiều lao động, chuyên gia do Trung tâm đưa đi hiện đang làm việc  trên 10 năm tại nước ngoài mang lại nguồn thu nhập ổn định cho gia đình và sự ổn định xã hội cho các địa phương.

Bên cạnh đó, Trung tâm luôn tổ chức tuyên truyền tới các địa phương, tiếp cận trực tiếp với nguồn lao động có nhu cầu, cung cấp những thông tin chính xác, giảm thiểu những phát sinh cho người lao động khi đăng ký đi làm việc tại nước ngoài. Lãnh đạo Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt, tiếp thu ý kiến của học viên tham gia học ngoại ngữ.

Với sự hỗ trợ của Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, Cục quản lý lao động ngoài nước- Bộ lao động, Trung tâm định kỳ tổ chức những buổi giáo dục định hướng cho các học viên. Cán bộ đại diện, cố vấn nước ngoài  thông qua hình ảnh nhà máy, xưởng sản xuất và  người lao động  đang làm việc tại nước ngoài cung cấp những thông tin cần thiết cho học viên chuẩn bị xuất cảnh. Trung tâm luôn mong muốn người lao động tiếp nhận thông tin một cách chính xác và đầy đủ, hiểu rõ các quyền lợi và nghĩa vụ trước khi ký hợp đồng  và đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài.

Giới thiệu giấy phép hoạt động EMICO
Trung tâm hợp tác nhân lực quốc tế EMICO được cấp phép hoạt động theo giấy phép số 395/BLĐTBXH của Bộ Lao Động ​Thương Binh Xã Hội.

Trung tâm Hợp tác nhân lực quốc tế đã có nhiều bằng khen, thành tích xuất sắc giới thiệu người lao động làm việc tại nước ngoài. Trung tâm đã đưa hơn 26.000 lượt người lao động và thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản và Đài Loan thu nhập cao và ổn định.

Giới thiệu bằng khen Trung tâm hợp tác nhân lực quốc tế EMICO
Trung tâm Hợp tác nhân lực quốc tế đã có nhiều bằng khen, thành tích xuất sắc giới thiệu người lao động làm việc tại nước ngoài.
5/5 - (3 bình chọn)